Tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm hay còn gọi là year end party là một sự kiện vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp. Đây là dịp để toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty có cơ hội thư giãn, giao lưu, giải trí sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc cũng như khích lệ nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp.

Tổ chức tiệc tất niên nhằm để tổng kết một năm đã qua.

Thay lời cảm ơn tri ân đến với các thành viên trong công ty đã cùng nhau đưa công ty phát triển.

Nâng cao sự đoàn kết trong công ty.

Tạo động lực để hướng tới năm mới bứt phá thành công hơn.

tổ chức tiệc tất niên

Những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên cuối năm năm nào cũng có nhưng đó cũng là cơ hội để kỉ niệm hành trình của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để có những ý tưởng hay, độc đáo cần chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Đại Thành Lộc Event.

Công ty chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới mẻ nhất để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Qua đó, để lại ấn tượng cho khách mời cũng như cán bộ công nhân viên khi làm tiệc tất niên cuối năm

1. Tổ chức một buổi lễ kỉ niệm cùng với những hình ảnh, thước phim về hoạt động của công ty trong một năm vừa qua. Mang đến cho người tham gia những ấn tượng, những ký ức ý nghĩa trong khoảng thời gian làm việc.

2. Tổ chức một sự kiện âm nhạc hoành tráng để tạo sức hút cho những khách mời tham dự. Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các thành viên trong công ty cũng không kém phần sôi động.

3. Tổ chức tiệc tất niên concept độc đáo theo nhiều chủ đề khác nhau.

4. Hay tổ chức tất niên theo hình thức team building để chiêu đãi toàn bộ nhân viên một chuyến du lịch lý tưởng. Giúp mọi người giảm stress và nâng cao tính đoàn kết trong nội bộ công ty.

tổ chức tiệc tất niên

Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tất niên phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện nhưng Đại Thành Lộc luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tất niên.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ không ngừng sáng tạo, trang thiết bị hiện đại nhất không qua trung gian. Chúng tôi tự hào là công ty tổ chức sự kiện trọn gói tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Đảm bảo tối ưu mọi chi phí , vật tư, nhân sự, kịch bản chương trình. Lên kế hoạch chi tiết cũng như đưa ra những địa điểm tổ chức phù hợp với từng doanh nghiệp.

Không những tổ chức tiệc tất niên, chúng tôi còn tổ chức lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ khai trương đầu năm, cho thuê bàn ghế sự kiện….

Phục vụ quý khách hàng 24/24 và tư vấn cho khách hàng tận tâm nhất.

tổ chức tiệc tất niên

Liên hệ ngay để nhận ưu đãi và được tư vấn miễn phí tận tình chu đáo nhất :


CÔNG TY TNHH MTV ĐLT EVENT – SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG


Địa chỉ : Cơ Sở 1 : Khu Phố 1,Phường Mỹ Phước,Thị Xã Bến Cát,Tỉnh Bình Dương.
Cơ sở 2 : Tỉnh Lộ 47,Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Điện thoại: 0962 223 7320703823713
Email: eventdaithanhloc@gmail.com
Website: sukienbinhduong.com.vn
5/5 - (5 bình chọn)

One thought on “Tổ chức tiệc tất niên

  1. Pingback: Tổ chức lễ khởi công - động thổ - Đại Thành Lộc Event

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.