Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty BĐS Hùng Thịnh

Vừa qua, Đại Thành Lộc Event đã tổ chức tiệc tất niên cho công ty bđs Hùng Thịnh. Bên cạnh những khâu chuẩn bị, chúng tôi còn tổ chức trọn gói về mọi mặt.

Tổ chức tiệc tất niên trọn gói cho công ty bđs Hùng Thịnh tại Bình Dương

Công ty bất động sản Hùng Thịnh nằm ở địa chỉ SHO3, Khu R11, Đường D2, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương. Với nhiều dự án kinh doanh bđs, dự án đất nền, nhà phố, biệt thự,…

Một số hình ảnh tại buổi tiệc tất niên bđs Hùng Thịnh

to chuc tiec tat nien cong ty bds hung thinh to chuc tat nien cty bds hung thinh to chuc tat nien cong ty to chuc tat nien cong ty bat dong san hung thinh tiec tat nien cong ty bat dong san hung thinh tai binh duong

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói tại Bình Dương – Đại Thành Lộc Event

Công ty tổ chức sự kiện Đại Thành Lộc Event chuyên tổ chức tiệc tất niên trọn gói tại Bình Dương, TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Cung cấp sân khấu sự kiện, cho thuê khung rạp sự kiện, cho thuê bàn ghế chất lượng nhất.

to chuc tat nien cong ty bds hung thinh

Bên cạnh việc tổ chức tiệc tất niên cho công ty bất động sản Hùng Thịnh tại Bình Dương. Chúng tôi còn tổ chức sự kiện lớn nhỏ khác nhau cho nhiều công ty doanh nghiệp. Qua đó cho thấy được sự vững mạnh và uy tín chất lượng mà Đại Thành Lộc Event đã mang đến cho khách hàng.

Một lần nữa xin cảm ơn quý công ty bđs Hùng Thịnh đã chọn chúng tôi làm đối tác. Rất mong được hợp tác trong tương lai và với nhiều doanh nghiệp khác nữa.

Liên hệ ngay tại đây :

Địa chỉ : Cơ Sở 1 : Khu Phố 1,Phường Mỹ Phước,Thị Xã Bến Cát,Tỉnh Bình Dương.
Cơ sở 2 : Tỉnh Lộ 47,Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Địa chỉ kho : Đường ĐX080, P.Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0962 223 7320703 823 713
Email: eventdaithanhloc@gmail.com
Website: sukienbinhduong.com.vn
Fanpage: Tổ chức sự kiện Bình Dương – Đại Thành Lộc Event

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.