TOP 10 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức sự kiện Thủ Dầu Một Bình Dương hiện đang rất phổ biến. Chính vì thế, lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện là không dễ dàng. Sau đây, mời các bạn tham khảo top 10 địa điểm công ty tổ chức sự kiện Bình Dương tốt nhất.

1. Công Ty Đại Thành Lộc Event – Tổ Chức Sự Kiện Thủ Dầu Một Bình Dương Hoàng Tráng, Chuyên Nghiệp

Là đơn vị tổ chức sự kiện Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín hàng đầu, với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. ĐTL Event luôn mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, từng doanh nghiệp. Đồng thời cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp với những khách hàng tiềm năng, thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Vì vậy, lựa chọn Đại Thành Lộc Event tổ chức sự kiện Thủ Dầu Một Bình Dương là lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng. Đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp, trang thiết bị có sẵn không qua trung gian tối ưu mọi chi phí. Chi phí vận chuyển hợp lý, chọn địa điểm tổ chức một cách tỉ mỉ và tư vấn thiết kế kế hoạch tổ chức từ a tới z.

tổ chức sự kiện thủ dầu một bình dương

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : Đường ĐX080, Phường Định Hòa,TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện Thoại : 0912 218 038

Website : sukienbinhduong.com.vn

2. Green Event – Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Chất Lượng

Green Event đơn vị tổ chức sự kiện Thủ Dầu Một Bình Dương chất lượng, giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, đồng thời tăng thêm độ nhận diện cho thương hiệu. Mọi sự kiện được tổ chức đều đảm bảo đúng thủ tục, từ việc đăng ký giấy phép tổ chức, cho đến các công đoạn chính trong chương trình sự kiện lẫn các giai đoạn sau tổ chức sự kiện.

tổ chức sự kiện thủ dầu một

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : 172 Đường ĐX014, Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện Thoại : 093 731 09 30

Website : sukienxanhbinhduong.com

3. Công ty TTM Event – Tổ Chức Sự Kiện Thủ Dầu Một Bình Dương Uy Tín

Là đơn vị tổ chức sự kiện Thủ Dầu Một Bình Dương hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, TTM Event thấu hiểu cũng như cảm nhận được sự khó khăn của những người phụ trách công tác tổ chức, lên kế hoạch cho những hoạt động thường niên trong công ty, doanh nghiệp. Chính vì điều đó TTM Event được ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích tối ưu nhất, nhanh chóng nhất và dễ dàng nhất trong việc tổ chức một chương trình sự kiện của khách hàng.

to chuc su kien thu dau mot

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : Đường số 6 (GĐ2) KDC Hiệp Thành 1, Hiệp Thành, TP TDM, Bình Dương

Điện Thoại : 0973 788 733

Website : binhduongevent.com

4. VIETSKY Media & Event- Tổ Chức Sự Kiện Bình Dương Chuẩn Quy Trình

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY là công ty tổ chức sự kiện Bình Dương chuẩn quy trình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn chương trình, dự án trên toàn quốc, Công ty VIETSKY tự hào là sự lựa chọn đúng đắn, người đồng hành tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.

to chuc su kien thu dau mot 1

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại : 028 665 74 999 | 0932687477

Website : sukienvietsky.com

5. Đại Quang Minh Event – Tổ Chức Sự Kiện Thủ Dầu Một Bình Dương Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện không chỉ ở Bình Dương mà còn ở nhiều tỉnh thành miền Nam của Việt Nam, Đại Quang Minh sẽ cung cấp kịch bản chương trình, ý tưởng trang trí phòng tiệc, thiết kế thiệp mời, phông sân khấu (back drop), thiệp mời, các tiết mục biểu diễn hấp dẫn như xiếc, ảo thuật, ca múa nhạc, nhóm múa thiếu nhi, MC chương trình, tổ chức trò chơi hoạt náo…

to chuc su kien thu dau mot 2

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : Đường N3-D7, KDC Mỹ Phước 1, P. Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương

Điện Thoại : 0968 505 979 – 0918 808 399

Website : daiquangminhevent.com

6. Cyber Show – Tổ Chức Sự Kiện Thủ Dầu Một Bình Dương Uy Tín

Với đội ngũ nhân sự giỏi, năng động, đội ngũ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ cao và lực lượng công nhân lành nghề tận tâm trong công việc và ý chí phấn đấu vươn lên mạnh mẽ cùng với các thiết bị sự kiện đồng bộ và hiện đại, Cyber tự in là đơn vị tổ chức sự kiện Thủ Dầu Một Bình Dương hàng đầu. Cyber đã đang và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Với Cyber chúng tôi luôn tâm niệm rằng “tổ chức sự kiện sau luôn luôn tốt hơn sự kiện trước” với chi phí, chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

to chuc su kien thu dau mot 3

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : Số 34/18 Xa Lộ Hà Nội, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện Thoại : 0979 505 563

Website : cybershow.vn

7. Công Ty Anh Tuấn Phát – Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Thủ ầu Một Ấn Tượng

Sở hữu đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm chuyên môn cao, trách nhiệm và nhiệt huyết. Kết hợp với các trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại trải dài khắp các tỉnh miền Nam, Anh Tuấn Phát là đơn vị tổ chức sự kiện Thủ Dầu Một Bình Dương ấn tượng, cam kết mang lại những đột phá cho doanh nghiệp. Giúp quý khách hàng đạt được những hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế cũng như những mục tiêu, giá trị thông điệp.

to chuc su kien thu dau mot 4

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : 45 – 47, Đường DA1-1, KP. 3, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương

Điện Thoại : 0933.545186

Website : anhtuanphat.com

8. Công Ty Phan Đăng – Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Thủ Dầu Một Bình Dương Uy Tín

Chi nhánh công ty Phan Đăng tại Bình Dương luôn đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện Bình Dương của quý khách hàng. Tại Bình Dương, công ty Phan Đăng nhận tổ chức sự kiện Thủ Dầu Một Bình Dương như: Lễ động thổ, lễ khánh thành, khai trương nhà máy, showroom, tổ chức tiệc tất niên, tiệc tân niên, lễ kỷ niệm thành lập công ty.

to chuc su kien thu dau mot 5

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

Điện Thoại : 028.66.805.118

Website : sukienbinhduong.vn

9. Nguyễn Event – Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Giá Rẻ Tại Bình Dương

Công ty quảng cáo & sự kiện Nguyễn Event là công ty chuyên về thiết kế sáng tạo và phát triển thương hiệu. Bằng việc am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng mục tiêu và mong muốn của doanh nghiệp, Nguyễn Event vận dụng khả năng tư duy sáng và quy trình làm việc chuyên nghiệp để tạo dựng ra giá trị cho thương hiệu, năng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho khách hàng.

to chuc su kien thu dau mot binh duong

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : Hẻm 233 Đại lộ Bình Dương, P, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại : 0985554139

Website : nguyenevent.com

10. Nghĩa Phát Event – Công Ty Tô Chức Sự Kiện Giá Tốt Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Với đội ngũ nhân viên và chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Nghĩa Phát Event chú ý, quan tâm tất cả các yêu cầu của khách hàng để từ đó phân tích và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất. Là đại diện của nhiều nhà sản xuất, doanh nghiệp uy tin trên thế giới tại Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Chúng tôi tự hào mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

to chuc su kien thu dau mot binh duong 1

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : Số 44 đường Trần Nguyên Hãn, khu phố Thắng Lợi 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện Thoại : 0274 37 37 039 | 0913 59 49 79

Website : www.nghiaphat.vn

Lời kết công ty tổ chức sự kiện Thủ Dầu Một Bình Dương

Trên đây là top 10 công ty , địa điểm tổ chức sự kiện Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một nơi tổ chức sự kiện cũng như để lại ấn tượng cho khách mời và cả những người xung quanh.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.