TỔ CHỨC SỰ KIỆN SÀI GÒN

TỔ CHỨC SỰ KIỆN SÀI GÒN – ĐẠI THÀNH LỘC EVNT

Tổ chức sự kiện Sài Gòn – Đại Thành Lộc là công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Sài Gòn. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, Đại Thành Lộc Event đã là đối tác tổ chức sự kiện của nhiều doanh nghiệp tại Sài Gòn.

Tổ chức sự kiện Sài Gòn cần những gì?

Tổ chức sự kiện Sài Gòn cần những kế hoạch và công việc cụ thể nhằm đạt hiệu quả cao trong sự kiện. Ngành tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức sự kiện Sài Gòn nói riêng cần những người có kinh nghiệm, những thiết bị vật tư hiện đại, chất lượng nhất. Chính vì thế, để tổ chức sự kiện thành công tốt đẹp cần những yếu tố sau :

1.Nguồn nhân lực chất lượng

Nguồn nhân lực chất lượng trong việc tổ chức sự kiện sẽ giúp công ty tổ chức sự kiện ngày càng phát triển hơn. Đồng thời, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng, để khách hàng yên tâm về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

2.Thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, chất lượng

Thiết bị hiện đại, cùng âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp là những gì khách hàng mong muốn. Chính vì thế, khi tổ chức sự kiện Sài Gòn tùy vào nhu cầu của khách hàng mà tư vấn lắp đặt âm thanh ánh sáng cho phù hợp với sân khấu.

tổ chức sự kiện sài gòn

3.Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm

Một phần rất quan trọng đối với mỗi công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn đó chính là đội ngũ kỹ thuật viên. Từ những khâu quản lý, thiết kế phông nền sân khấu cho đến lắp đặt màn hình LED cực kì tỉ mỉ.

4.Có kế hoạch rõ ràng, chi tiết khi tổ chức sự kiện Sài Gòn

Khi tư vấn một sự kiện nào đó cần tổ chức, chúng ta phải có kế hoạch, cùng với đó là sự sáng tạo trong công việc. Tạo một sự tin tưởng cho khách hàng để khách hàng lựa chọn dịch vụ và được phục vụ một cách tốt nhất.

5.Một người lãnh đạo tài tình

Yếu tố cuối cùng chính là một người lãnh đạo tài ba, một người có thể điều phối, quản lý cũng như thân thiện với nhân viên và khách hàng.

to chuc su kien sai gon

Top 10 trung tâm cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện Sài Gòn

Để việc tổ chức sự kiện được diễn ra thành công, ngoài công ty tổ chức sự kiện ra thì địa điểm là yếu tố quyết định.

Sau đây, Đại Thành Lộc xin giới thiệu Top 10 trung tâm cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện Sài Gòn hiện nay :

1.Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Gem Center quận 1.

2.Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center quận Tân Bình.

3.Trung tâm hội nghị Adora Center quận Tân Bình.

4.Trung tâm Callary wedding & Event quận 3.

5.Trung tâm tiệc cưới Luxury Palace quận Gò Vấp.

6.Trung tâm tiệc cưới Capella Park View quận Phú Nhuận.

7.Thuê tổ chức sự kiện Sài Gòn Resort Thảo Điền quận 2.

8.Khách sạn Intercontinental Saigon quận 1.

9.Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace Thủ Đức.

10.Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Asiana Plaza quận Bình Thạnh.

to chuc su kien tai sai gon

Dịch vụ tổ chức sự kiện Sài Gòn – Đại Thành Lộc Event

Đại Thành Lộc Event từ lâu đã là đơn vị đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong tổ chức sự kiện Sài Gòn.

Với nhiều sự kiện tổ chức với quy mô lớn như tổ chức sự kiện lễ khai trương, tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty,… Cùng với đó là sự lớn mạnh của công ty khi không những tổ chức sự kiện tại TPHCM mà còn có cả Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh,…

Được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng đổi mới và hoàn thiện hơn trong ngành tổ chức sự kiện. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm cùng thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại. Đảm bảo sự kiện của quý khách diễn ra không những thành công mà còn để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời, những người xung quanh.

Năm mới đã đến, Đại Thành Lộc Event vẫn là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay. Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, lên kịch bản ý tưởng, khảo sát tận nơi, thiết kế sân khấu đẹp mắt.

Đặc biệt, vì là công ty tổ chức sự kiện nhiều năm, thiết bị âm thanh ánh sáng, bàn ghế, nhà bạt có sẵn nên tối ưu mọi chi phí cho khách hàng. Miễn phí vận chuyển đối với những sự kiện ở gần công ty.

Một lần nữa, xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Đại Thành Lộc Event làm công ty tổ chức sự kiện. Sau đó, chúng tôi mong muốn hợp tác với nhiều cá nhân, doanh nghiệp hơn nữa để là cầu nối vững chắc cho sự phát triển của hai bên sau này.

Điện thoại : 0962 223 732(Mr.Hiên) – 091 221 8038(Mr.Lộc)

Liên hệ nhận báo giá qua fanpage Facebook tại đây => : Tổ chức sự kiện Bình Dương – ĐTL Event
5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.