Tổ chức sự kiện khai trương

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM

Tổ chức sự kiện lễ khai trương tên tiếng anh là Grand Opening là một trong những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện lễ khai trương là đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh, một công ty, một thương hiệu nào đó. Đồng thời nó còn mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy giúp cho doanh nghiệp có được sự thành công, phát triển trong công việc.

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương không đơn thuần chỉ là việc tổ chức một buổi ra mắt, mà còn có ý nghĩa giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới những khách hàng tiềm năng. Vì thế, Chương trình lễ khai trương phải luôn tạo được ấn tượng, độc đáo , thu hút nhiều khách hàng quan tâm chú ý. Nhằm tạo tính thương mại để khách hàng dễ dàng tìm đến doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh những mặt trên, Lễ khai trương còn mang ý nghĩa phong thủy, giá trị tinh thần cho mỗi doanh nghiệp. Đánh dấu bước khởi đầu của doanh nghiệp, công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

tổ chức lễ khai trương

Chương Trình Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương

Để Tổ chức lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp thì việc lên mẫu kế hoạch khai trương hay viết chương trình khai trương công ty là điều vô cùng quan trọng.

1.Xác định ý tưởng, chủ đề khai trương

Việc lên ý tưởng, chủ đề khai trương phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, việc lấy thông tin cũng như xác định chủ đề Lễ khai trương là rất quan trọng.

2.Thời gian, địa điểm Tổ chức lễ khai trương

Xác định địa điểm và thời gian Tổ chức sự kiện lễ khai trương cũng không kém phần quan trọng. Bởi lẽ để tổ chức sự kiện thành công và tạo được tiếng vang thì cần số lượng khách mời đông đủ cũng như vị trí địa lý thuận lợi. Thường sẽ chọn tại nơi kinh doanh sản xuất hoặc tại địa điểm dễ đi, gần trung tâm thành phố.

Thời gian thích hợp để làm Lễ khai trương thường vào buổi sáng và rơi vào ngày cuối tuần tùy vào tính chất của công ty, doanh nghiệp.

3.Lên danh sách khách mời tham dự

Doanh nghiệp cần có danh sách khách mời sớm để dự tính số lượng bàn, ghế, chỗ ngồi, sân khấu,… Từ đó in ấn thiệp mời và gửi đi sớm để mọi người có thể sắp xếp tới tham dự đúng giờ.

4.Setup chương trình và chạy thử

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thì tiến hành dựng nơi để tổ chức sự kiện, từ việc in ấn backdrop, sân khấu cho đến bàn ghế, tiệc nhẹ đều phải được làm một cách tỉ mỉ. Đơn vị tổ chức sự kiện như công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Đại Thành Lộc Event sẽ lo trọn gói về vấn đề này.

5.Tiến hành tổ chức sự kiện lễ khai trương

Bước cuối cùng là tiến hành Tổ chức lễ khai trương theo từng doanh nghiệp, từng công ty mà có cách tổ chức khác nhau.

Ví dụ như chương trình khai trương tiêu biểu :

– Cúng khai trương theo phong thủy

– Đón tiếp đối tác, khách mời

– Giới thiệu về doanh nghiệp, thành phần ban lãnh đạo

– Tiết mục lân sư rồng

– Người đại diện lên phát biểu

– Cắt băng khai trương công ty

– Tiệc nhẹ hoặc tiết mục văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng,…

tổ chức lễ khai trương

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương – Đại Thành Lộc Event

Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Thành Lộc Event là công ty chuyên Tổ chức lễ khai trương. Chúng tôi luôn là đơn vị được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp không chỉ ở Bình Dương mà còn ở TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Phú Quốc,…

Từ những buổi Lễ khai trương cửa hàng nhỏ, Lễ khai trương văn phòng cho đến Tổ chức lễ khai trương công ty, doanh nghiệp lớn. Chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu mọi chi phí nhất có thể, Cách tổ chức lễ khai trương, Mẫu kế hoạch tổ chức lễ khai trương.

Vì vậy, chọn Đại Thành Lộc Event là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

tổ chức lễ khai trương Điện thoại :

 0962 223 732(Mr.Hiên)

Liên hệ nhận báo giá qua fanpage Facebook tại đây => : Tổ chức sự kiện Bình Dương – Đại Thành Lộc Event
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.