Tổ Chức Lễ Động Thổ Long An Cho Công Ty JD Property

Tổ chức lễ động thổ Long An công ty JD Property

Tổ chức lễ động thổ Long An từ lâu đã là sự kiện không thể thiếu của mỗi công ty doanh nghiệp tại Long An hay các tỉnh thành khác. Bởi lẽ, tổ chức lễ động thổ như một sự kiện đặc biệt đánh dấu bước đầu tiến hành xây dựng nhà máy, xí nghiệp, công ty,.. nào đó.

tổ chức lễ động thổ long an

Quy trình tổ chức lễ động thổ Long An phổ biến hiện nay

Để tổ chức lễ động thổ Long An thành công tốt đẹp cần chuẩn bị đầy đủ vật tư trang thiết bị, máy móc cũng như lên quy trình kế hoạch một cách chu đáo.

Những bước khi bắt đầu tổ chức lễ động thổ là :

1. Khấn vái

Đây là khâu quan trọng nhất khi tổ chức lễ động thổ, khấn vái theo văn khấn và thường được thực hiện bởi gia chủ.

tổ chức lễ động thổ tại long an

2. Nghi thức tổ chức lễ động thổ Long An

Nói tới đây mọi người cũng có thể hình dung nghi thức tiếp theo của lễ động thổ là gì rồi phải không nào. Đó chính là sau khi khấn vái xong gia chủ sẽ cuốc một ít đất tượng trưng cho sự mở màn trên mảnh đất định thi công. Tùy vào hình thức xây dựng mà doanh nghiệp có thể tổ chức lễ động thổ Long An song song với tổ chức lễ khởi công.

to chuc le dong tho long an

Tổ chức lễ động thổ cho công ty JD Property tại Long An

Sáng nay, ngày 31 tháng 12 năm 2021 đã diễn ra lễ động thổ của công ty JD Property Logistics Park. Dự án được triển khai tại Khu công nghiệp Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với sự tham gia của nhiều lãnh đạo địa phương cùng toàn thể các bộ công nhân viên.

JD Property Logistics Park có vị trí địa lý thuận lợi cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh không xa cũng như đến các cảng như Cát Lái,… Cùng với sự đông hành tổ chức của công ty tổ chức sự kiện Đại Thành Lộc Event, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

to chuc le dong tho tai long an

Nên chọn đơn vị nào để tổ chức lễ động thổ Long An

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tổ chức sự kiện Đại Thành Lộc Event luôn mang tới sự hài lòng cho quý doanh nghiệp. Tổ chức lễ động thổ tại Long An là một phần nhỏ trong những hoạt động dịch vụ mà công ty tổ chức.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Chúng tôi – những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước. Không chỉ là công ty tổ chức sự kiện ở Long An mà còn tổ chức sự kiện Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Phú Quốc,… Đại Thành Lộc Event sẽ là cầu nối của doanh nghiệp với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

to chuc le dong tho o long an

Liên hệ ngay để nhận ưu đãi và được tư vấn miễn phí tận tình chu đáo nhất :

Địa chỉ : Cơ Sở 1 : Khu Phố 1,Phường Mỹ Phước,Thị Xã Bến Cát,Tỉnh Bình Dương.
Cơ sở 2 : Đường DDX080, P.Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Điện thoại: 091 5550 917091 221 8038
Email: info@daithanhlocevent.com.vn
Website: sukienbinhduong.com.vn
Fanpage : Tổ chức sự kiện Bình Dương – ĐTL Event
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.