Tổ chức gala dinner

Gala dinner là gì? Tổ chức gala dinner là làm gì?

Gala dinner có lẽ không còn xa lạ với nhiều người ở Việt Nam. Vậy gala dinner là gì ? Tổ chức gala dinner nhằm mục đích gì?

Gala Dinner là gì?

Gala dinner là sự kiện được tổ chức nhằm mục đích gửi những lời tri ân sâu sắc của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng cũng như toàn bộ công nhân viên trong suốt một năm vừa qua. Bữa tiệc tổ chức gala dinner thường có những hoạt động khen thưởng, tuyên dương và những tiết mục giải trí hấp dẫn.

tổ chức gala dinner

Ý nghĩa tổ chức gala dinner

Ngoài việc tri ân khách hàng và khen thưởng cán bộ công nhân viên thì việc tổ chức đêm gala mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Thông qua sự kiện này doanh nghiệp có thể giới thiệu được những sản phẩm mới của mình tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Chia sẻ những giá trị, tin tức cũng như tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp đối với đối tác. Gala dinner cũng là dịp để các chủ doanh nghiệp và nhân viên gắn kết hơn, qua đó cùng nhau đưa công ty phát triển hơn nữa.

Kịch bản tổ chức gala dinner ấn tượng, thành công

Để tổ chức sự kiện thành công thì trước hết không thể thiếu khâu kịch bản chi tiết. Vậy để tổ chức đêm gala thành công thì cần những yếu tố nào và kịch bản ra làm sao ?

1.Xác định ý tưởng và chủ đề buổi tiệc

Để tổ chức Gala dinner thành công thì trước tiên phải lên ý tưởng dựa trên mục đích của khác hàng. Sau đó xác định chủ đề phù hợp với từng doanh nghiệp để buổi tiệc trở nên độc đáo, mới mẻ và thu hút nhiều người tham dự.

2.Lên danh sách khách mời tham dự

Khách mời là nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng cũng như sự thành công của buổi tiệc. Chính vì thế, doanh nghiệp cần lên danh sách khách mời tham dự như nhân viên công ty, lãnh đạo,… Sau đó là việc thiết kế thiệp mời và gửi đi để mọi người có đủ thời gian sắp xếp công việc.

3.Thời gian và địa điểm tổ chức gala dinner

Tùy vào tình hình và tính chất công việc của mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn địa điểm và thời gian cho phù hợp nhất.

Thời gian thường các doanh nghiệp sẽ lựa chọn vào buổi tối tầm 7-8h bắt đầu vì đó là thời gian mọi người làm việc đã về nhà.

Địa điểm : Nếu doanh nghiệp thích một nơi sang trọng thì tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn là lựa chọn vô cùng hợp lý. Còn nếu thích những nơi mới mẻ ấn tượng thì có thể chọn bãi biển, khu du lịch hay các không gian ngoài trời mát mẻ.

to chuc gala dinner

4.Âm thanh ánh sáng và nhân sự sự kiện

Trong chương trình thì âm thanh ánh sáng trang thiết bị sự kiện không thể thiếu để góp phần thêm sinh động. Ngoài ra, để buổi lễ thành công, người dẫn chương trình là cốt lõi của buổi tiệc gala dinner. Để thêm phần ấn tượng cũng như sôi động thì thêm các nhóm nhạc ca sĩ hay DJ đánh nhạc,…

5.Nội dung chương trình

Nội dung chương trình cần chi tiết, sắp xếp kịch bản cho phù hợp. Từ khâu lên ý tưởng cho đến khâu tổ chức cần chu đáo để buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp.

gala dinner

Đơn vị tổ chức Gala dinner Đại Thành Lộc Event

Công ty tổ chức sự kiện Đại Thành Lộc Event chuyên tổ chức Gala dinner cùng một số sự kiện khác.

Với kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo. ĐTL Event cung cấp dịch vụ tổ chức Gala dinner trọn gói với giá ưu đãi. Bên cạnh việc lên ý tưởng cũng như tư vấn thiết kế địa điểm tổ chức thì chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đưa ra kịch bản tổ chức, thiệp mời,… Mong muốn hỗ trợ hết mình cho doanh nghiệp tạo cho buổi tiệc thật ấn tượng, thật thành công và để lại dấu ấn riêng cho khách mời.

Liên hệ ngay để nhận ưu đãi tổ chức sự kiện và được tư vấn miễn phí tận tình chu đáo nhất :

CÔNG TY TNHH MTV ĐLT EVENT – SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : Cơ Sở 1 : Khu Phố 1,Phường Mỹ Phước,Thị Xã Bến Cát,Tỉnh Bình Dương.
Cơ sở 2 : Tỉnh Lộ 47,Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Điện thoại: 091 5550 917091 221 8038
Email: info@daithanhlocevent.com.vn
Website: sukienbinhduong.com.vn
Fanpage : Tổ chức sự kiện Bình Dương – ĐTL Event
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.