CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG ĐẠI THÀNH LỘC EVENT

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo – tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi trân trọng và trao gửi: “Sáng Tạo – Kinh Nghiệm – Khác Biệt” là những giá trị cốt lõi tạo nên văn hóa của Đại Thành Lộc Event.

SÁNG TẠO ĐỂ NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Nổ lực của chúng tôi là luôn tạo ra nguồn nhân lực trẻ không ngừng sáng tạo kết hợp gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách để tạo ra sự khác biệt nhằm gia tăng giá trị thương hiệu và doanh thu góp phần cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp thông qua những chiến lược và giải pháp hiệu quả.

KINH NGHIỆM & CON NGƯỜI: CỐT LÕI CỦA THÀNH CÔNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với sức mạnh của một tập thể đầy năng lực với vốn kiến thức đa phong cách kết hợp tính thẩm mỹ nghệ thuật cao, tác phong chuyên nghiệp và tinh thần làm việc nghiêm túc. Sự cam kết của mỗi cá nhân trong mọi nổ lực “Team” là khả năng dẫn dắt gắn kết cá nhân cùng nhau hướng đến tầm nhìn chung và là nguồn năng lượng giúp những người bình thường có thể đạt được những kết quả phi thường với mục tiêu mang lại sự chuyên nghiệp về hình ảnh cho các doanh nghiệp. su kien binh duong

KHÁC BIỆT ĐỂ BỨT PHÁ 

Mỗi ngày, chúng tôi đều nổ lực vượt qua giới hạn của bản thân để luôn cố gắng học hỏi không ngừng cũng như hoàn thiện bản thân để tạo ra những sản phẩm cao nhất. Không chỉ đam mê yêu thích công việc của mình, chúng tôi còn mong muốn những gì mình làm phải đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi biết rằng thành công bắt nguồn từ niềm đam mê với những khía cạnh nhỏ nhất trong công việc hàng ngày. Luôn hiếu kỳ và không ngừng học hỏi, chúng tôi chú trọng mục tiêu và làm việc với tinh thần “không gì là không thể”.

Đại Thành Lộc Event cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng:

  • Digital Marketing – Truyền Thông PR
  • Tổ Chức Lễ Hội – Sự Kiện Cộng Đồng
  • Tổ Chức Lễ Khởi Công – Lễ Động Thổ
  • Tổ Chức M.I.C.E – Hội Nghị – Hội Thảo
  • Tổ Chức Year End Party – Tiệc Tất Niên
  • Tổ Chức Gala Dinner – Tri Ân Khách Hàng
  • Tổ Chức Lễ Khánh Thành – Lễ Khai Trương
  • Tổ Chức Teambuilding – POOL Party – V.I.P Party
  • Tổ Chức Lễ Cất Nóc – Lễ Hợp Long – Lễ Thông Xe
  • Sản Xuất Booth – P.O.S.M – Quảng Cáo – Triển Lãm – Nội Ngoại Thất.
Từ những giá trị và niềm tin được chúng tôi xây dựng qua từng sự kiện, con tàu Đại Thành Lộc Event đã – sẽ – luôn sẵn sàng để chinh phục những đỉnh cao hơn nữa và chúng tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các khách hàng đã giao dịch vì một niềm tin vào Đại Thành Lộc Event, hơn thế nữa chính Quý vị đã góp phần tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay và chúng tôi xin hân hạnh tiếp tục sứ mệnh phục vụ Quý Vị trong tương lai.
5/5 - (1 bình chọn)