Cho thuê thảm đỏ

Bạn cần thuê thảm đỏ sự kiện giá rẻ?Bạn cần tìm đơn vị cung cấp thảm đỏ sự kiện tại Bình Dương? Đại Thành Lộc Event chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thảm đỏ sự kiện, thảm đỏ cưới hỏi,… Bên cạnh đó còn có các loại thảm khác như : cho thuê thảm xanh, cho thuê thảm cỏ nhân tạo, cho thuê thảm đen,…

cho thue tham do su kien

Dịch vụ cho thuê thảm đỏ sự kiện tại Bình Dương – Đại Thành Lộc Event

Đại Thành Lộc Event từ lâu đã là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trọn gói tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhưng thiết bị sự kiện hiện đại không ngừng đổi mới. Đại Thành Lộc Event luôn đem tới cho khách hàng những bộ mặt mới mẻ và ấn tượng nhất.

Dịch vụ cho thuê thảm đỏ trải sàn là một trong những dịch vụ mới nhất mà Đại Thành Lộc Event cung cấp. Với nhiều mẫu mã thảm đỏ sang trọng, chúng tôi chuyên cho thuê theo m2 theo ngày với chi phí rẻ nhất tại Bình Dương. Nhận trang trí trọn gói cho các buổi tiệc cưới, tiệc sự kiện lớn nhỏ, hội nghị khách hàng,…

Ngoài cho thuê thảm đỏ, chúng tôi còn cho thuê thảm xanh, đen, tím,…cho thuê thảm cỏ. Với mong muốn phục vụ quý khách hàng tận tâm nhất, chúng tôi luôn đem lại cho quý khách dịch vụ cho thuê thảm sự kiện giá rẻ mà mẫu mã rất đẹp.

Một số hình ảnh trải thảm đỏ tại một số sự kiện Đại Thành Lộc Event đã tổ chức

cho thue tham do su kien gia re cho thue tham su kien gia re cho thuê thảm đỏ sự kiện

Đến với Đại Thành Lộc Event quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Đảm bảo không qua trung gian, quý khách có thể đến tận kho để lựa chọn mẫu mã thảm đỏ đẹp cho phù hợp.

Chúng tôi có đội ngũ nhận trải thảm đỏ theo yêu cầu, trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại,…

Địa chỉ : Cơ Sở 1 : Khu Phố 1,Phường Mỹ Phước,Thị Xã Bến Cát,Tỉnh Bình Dương.
Cơ sở 2 : Tỉnh Lộ 47,Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Địa chỉ kho : Đường ĐX080, P.Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0962 223 7320703 823 713
Email: eventdaithanhloc@gmail.com
Website: sukienbinhduong.com.vn
Fanpage: Tổ chức sự kiện Bình Dương – Đại Thành Lộc Event

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.