Cho thuê rạp cưới

Cưới hỏi là một chuyện đại sự trong đời của mỗi người, chính vì thế việc tìm dịch vụ cho thuê rạp cưới là điều vô cùng quan trọng. Đại Thành Lộc Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thuê rạp cưới chất lượng, hiện đại nhất hiện nay.

dich vu cho thue rap cuoi tai binh duong

Dịch vụ cho thuê rạp cưới trọn gói tại Bình Dương – Đại Thành Lộc Event

Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cho thuê rạp cưới đẹp tại Bình Dương. Trong số đó, có công ty chúng tôi – công ty tổ chức sự kiện trọn gói Đại Thành Lộc Event.

Chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt cũng như sự uy tín,chất lượng trong dịch vụ thuê rạp cưới. Bởi lẽ, chúng tôi không chỉ chuyên về tổ chức cưới hỏi trọn gói mà còn tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế, Đại Thành Lộc Event luôn trang bị những loại khung rạp cưới chất lượng nhất. Tạo điểm nhấn, cũng như sự hoành tráng, trang trọng nhất trong lễ cưới mà quý khách hàng mong muốn.

cho thue rap dam cuoi

Tại sao nên chọn Đại Thành Lộc Event để thuê rạp cưới tại Bình Dương?

Sự khác biệt và độc đáo, ấn tượng đã làm nên thương hiệu của công ty tổ chức sự kiện Đại Thành Lộc Event. Với nhiều mẫu mã, nhiều lựa chọn khác nhau để quý khách hàng có thể thuê rạp đám cưới theo yêu cầu. Ngoài dịch vụ cho thuê rạp đám cưới, chúng tôi còn cho thuê rạp sự kiện, cho thuê khung rạp số lượng lớn. Đảm bảo tối ưu mọi chi phí vận chuyển, lắp đặt và không qua trung gian. Quý khách có nhu cầu có thể đến trực tiếp kho tại Thủ Dầu Một, Bình Dương để lựa chọn. Đại Thành Lộc nhận thi công lắp đặt rạp cưới trọn gói giá rẻ.

cho thue rap cuoi

Liên hệ ngay tại đây :

Địa chỉ : Cơ Sở 1 : Khu Phố 1,Phường Mỹ Phước,Thị Xã Bến Cát,Tỉnh Bình Dương.
Cơ sở 2 : Tỉnh Lộ 47,Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Địa chỉ kho : Đường ĐX080, P.Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0962 223 7320703 823 713
Email: eventdaithanhloc@gmail.com
Website: sukienbinhduong.com.vn
Fanpage: Tổ chức sự kiện Bình Dương – Đại Thành Lộc Event

5/5 - (10 bình chọn)

One thought on “Cho thuê rạp cưới

  1. Pingback: Cho thuê màn hình LED sân khấu sự kiện giá rẻ - Đại Thành Lộc Event

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.