Cho thuê màn hình LED

Bạn đang cần thuê màn hình led sân khấu sự kiện ? Bạn đang cần đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ nhất ? Bạn đã chọn đúng rồi đó, công ty tổ chức sự kiện Đại Thành Lộc Eventđơn vị cung cấp màn hình led hàng đầu tại Bình Dương.

cho thue man hinh led

Cho thuê màn hình LED sân khấu sự kiện giá rẻ nhất Bình Dương

Với xu thế hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện, tổ chức hội họp, tổ chức cưới hỏi ngày một gia tăng. Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói hoặc một nơi cho thuê màn led sự kiện là điều không dễ dàng.

Đại Thành Lộc Event từ lâu đã là đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện hàng đầu tại Bình Dương. Như : cho thuê rạp đám cưới, cho thuê thảm đỏ sự kiện, cho thuê màn hình led sự kiện,… Với phương châm : “uy tín – chất lượng – tạo sự bền vững”, chúng tôi luôn cung cấp những thiết bị hiện đại nhất. Không ngừng đổi mới, không ngừng cải tiến theo thời gian và xu hướng. Vì vậy, dịch vụ cho thuê màn hình led sân khấu sự kiện trọn gói của Đại Thành Lộc Event luôn được tin tưởng và phục vụ tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước.

cho thue man hinh led san khau

Dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện giá rẻ tại Bình Dương – Đại Thành Lộc Event

Khác với những công ty chuyên về cho thuê thiết bị sự kiện khác. Đại Thành Lộc Event là công ty tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê nhân sự sự kiện,….

Dịch vụ cho thuê màn led là một trong những những dịch vụ rất được chú trọng của công ty. Trước hết phải ước lượng chiều rộng của sân khấu sao đặt màn hình led cho phù hợp. Bảo quản từng miếng led trong thùng chứa để tránh va đập vào nhau và gây hư hại. Đặc biệt, khi cho thuê màn hình led, nếu khách hàng yêu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ lắp đặt trọn gói.

cho thue man hinh led gia re

Liên hệ ngay tại đây :

Địa chỉ : Cơ Sở 1 : Khu Phố 1,Phường Mỹ Phước,Thị Xã Bến Cát,Tỉnh Bình Dương.
Cơ sở 2 : Tỉnh Lộ 47,Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Địa chỉ kho : Đường ĐX080, P.Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0962 223 7320703 823 713
Email: eventdaithanhloc@gmail.com
Website: sukienbinhduong.com.vn
Fanpage: Tổ chức sự kiện Bình Dương – Đại Thành Lộc Event

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.